Lộ diện 'tình mới' của diễn viên Đoàn Thanh Tài

Lộ diện 'tình mới' của diễn viên Đoàn Thanh Tài

Ngày đăng: 02:02 PM 21/12/2018 - Lượt xem: 213

http://doanthanhtai.ngoinhanghesi.vn/lo-dien-tinh-moi-cua-dien-vien-doan-thanh-tai-d225809/Cả hai quấn quýt bên nhau trong suốt sự kiện khiến nhiều người bán tín bán nghi về "bóng hồng" mới bên cạnh nam diễn viên điển trai.

Vừa qua, diễn viên Đoàn Thanh Tài và ca sĩ Kavie Trần đã có mặt tại buổi họp báo công bố cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017". Ngay khi vừa có mặt, cặp đôi đã thu hút sự quan tâm của các quan khách khi tình tứ sánh đôi, sát cạnh nhau không rời khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả hai.

 

Diễn viên Đoàn Thanh Tài và ca sĩ Kavie Trần tình tứ tại sự kiện.

 

Cặp đôi "dính nhau như sam" trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

 

Tuy nhiên, Kavie Trần chia sẻ, cô và Đoàn Thanh Tài chỉ là tình cảm yêu mến nhau, hai người vừa có một dự án nghệ thuật thực hiện chung trong đó Đoàn Thanh Tài đã hỗ trợ cô những gì tốt đẹp nhất để hoàn thành dự án. Giọng hát hay Bắc California hiện đang hoạt động nghệ thuật và sinh sống tại Mỹ, cô cũng thường xuyên về Việt Nam hát và hoạt động thiện nguyện, phát hành các sản phẩm âm nhạc.

 

 

Được biết, trong năm nay, Kavie Trần cũng sẽ phát hành một số sản phẩm âm nhạc tại Việt Nam. Cô cũng đã bay từ Mỹ về để ủng hộ sự kiện Hoa hậu dại dương của NTK Võ Việt Chung, một người luôn hỗ trợ cô khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

 

Ảnh: Nhân Trọng

Cát An

Theo Đời sống & Pháp lý

Facebook